Các Khoa - Bộ môn Bộ môn Biến đổi khí hậu & Phát triển bền vững Tin tức - Sự kiện
Buổi xét duyệt đề tài NCKH SV

Trong 2 ngày 27/9 và 28/9 2018, Bộ môn Biến Đổi Khí Hậu và Phát Triển Bền Vững, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức họp hội đồng xét chọn đề cương đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên (tại phòng A.307) dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Viết Thành và TS. Thái Thị Thanh Minh- Ban chủ nhiệm Bộ môn (Chủ tịch Hội đồng). Đợt xét chọn này tổng cộng có 14 đề tài NCKH sinh viên. Về cơ bản các đề tài phù hợp với sinh viên và được Hội đồng đánh giá cao.Qua các ý kiến góp ý, nhận xét và tổng hợp phiếu đánh giá của các thành viên trong hội đồng, Hội đồng nhất trí các đề tài đủ điều kiện đưa vào thực hiện trong năm học 2018-2019. Các nhóm sinh viên chỉnh sửa hoàn thiện đề cương theo đúng quy định.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi xét duyệt:

Ngày 05/10/2018
BM BĐKH&PTBV