Các Khoa - Bộ môn Khoa Môi trường Tin tức - Sự kiện
CHƯƠNG TRÌNH SEMINAR “Nâng cao nhận thức về tác động của sinh vật ngoại lại xâm hại, tầm quan trọng của việc kiểm soát sinh vật ngoại lai xâm hại ở Việt Nam”

Ngày 27/10/2015, tại Hội trường cơ sở 1, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra Chương trình SEMINAR “Nâng cao nhận thức về tác động của sinh vật ngoại lại xâm hại, tầm quan trọng của việc kiểm soát sinh vật ngoại lai xâm hại ở Việt Nam” do Khoa Môi trường và Cục Bảo tồn đa dạng sinh học đồng tổ chức. Chương trình thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường đến tham dự.

Tiến sĩ Lê Văn Hưng, Phó trưởng Khoa Môi trường phát biểu tại buổi Seminar

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó trưởng Khoa Môi trường phát biểu tại buổi Seminar

Bà Hoàng Thị Thanh Nhàn, Phó cục trưởng Cục Bảo tồn Đa dạng sinh học phát biểu tại buổi Seminar

Ngày 05/11/2015