Các Khoa - Bộ môn Khoa Địa chất Tin tức - Sự kiện
Cảm nhận của sinh viên khoa Địa chất với các hoạt động chào mừng kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường và kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí vui tươi cả nước hướng tới kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2015) và kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Đoàn viên Thanh niên khoa Địa chất đã tưng bừng tham gia vào các hoạt động do đoàn trường tổ chức .

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015 đối với thầy trò trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đặc biệt hơn khi năm 2015 cũng là năm  Nhà trường diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường, Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức. Các hoạt động như hội diễn văn nghệ, cắm trại , hoạt động thể thao kéo co, đá bóng đã nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô và sinh viên trong trường đến tham dự và cổ vũ.

Kết thúc chuỗi hoạt động kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2015) và kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường, Liên Chi đoàn khoa Địa chất đã dành giải 3 toàn đoàn, trong đó có 3 giải nhì của hoạt động thể thao là bóng chuyền và kéo co, cắm trại, giải ba hội thi văn nghệ.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, là dịp để thầy và trò khoa Địa chất nói riêng và toàn trường nói chung được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ trong tập thể và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh tham gia vào các hoạt động của Liên Chi đoàn khoa Địa chất:

Sinh viên khoa Địa chất tham gia vào hoạt động thi cắm trại

Đội văn nghệ khoa Địa chất tham với tiết mục Dòng máu Lạc Hồng(giải Ba)

Ngày 27/03/2016