Các Khoa - Bộ môn Khoa Tài nguyên nước Các hoạt động đào tạo
Chương trình đào tạo Đại học Chính quy ngành Quản lý Tài nguyên nước

Mục tiêu đào tạo ngành Quản lý tài nguyên nước là đào tạo cử nhân bậc đại học có kiến thức nền tảng về Tài nguyên nước cũng như vận dụng được các kiến thức đó vào thực tế; hiểu và vận dụng được các chính sách, pháp luật Tài nguyên nước vào công tác quản lý Tài nguyên nước; Có khả năng nghiên cứu khoa học; Có kỹ năng làm việc nhóm, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước; có khả năng tìm được việc làm phù hợp; có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có ý thức tự học nâng cao. Các học phần trong chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các PGS, TS có uy tín trong lĩnh vực Tài nguyên nước, Thủy văn...

Ngành Quản lý Tài nguyên nước được đào tạo trong thời gian 4 năm, với 125 tín chỉ trong đó có 95 tín chỉ đào tạo chuyên ngành.

Nội dung chương trình đào tạo đính kèm theo tệp.

Tệp đính kèm:
Chng_trnh_QLTNN_i_hc.docx