Đoàn thanh niên Tin tức sự kiện
Cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết giải bóng đá AFF Suzuki Cup năm 2018

Hòa chung vào không khí cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải bóng đá vô địch Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup năm 2018). Được sự nhất trí của lãnh đạo Nhà trường. Đoàn thanh niên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức phát trực tiếp hai trận đấu chung kết lượt đi (11/12) và lượt về (15/12) giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại hội trường lớn, với màn hình LED 300 inch và lắp đặt hệ thống K+ nhằm phục vụ nhu cầu xem bóng đá của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường.

Trận đấu lượt đi đã diễn ra vào lúc 19h45, ngày 11/12/2018 được phát trực tiếp tại hội trường lớn và nhận được sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi quay thưởng và dự đoán tỷ sổ với rất nhiều phần quà và các suất học bổng tiếng Anh rất có giá trị do Trung tâm tiếng Anh Ecorp English tài trợ.

Một số hình ảnh trong buổi phát trực tiếp trận chung kết lượt đi

Hội trường lớn đã không còn một chỗ trống

Cả Hội trường như nổ tung khi đội tuyền Việt Nam nâng tỷ số 2-0

Một số thầy cô và các em sinh viên may mắn nhận được phần quà từ trung tâm tiếng Anh Ecorp English trong trò chơi vòng quay may mắn

Thầy Bùi Tiến Trịnh phòng Tổ chức - Hành chính là người duy nhất dự đoán chính xác kết quả trận đấu và nhận được một khóa học bổng trị giá 5.300.000đ từ nhà tài trợ

Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra vào lức 19h30 (thứ 7) ngày 15/12/2018. Chương trình sẽ diễn ra bắt đầu từ 19h00 với nhiều chương trình hấp dẫn để hòa chung vào không khí cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đoàn thanh niên trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường đến tham gia chương trình và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Ngày 14/12/2018
Đoàn TN