Giới Thiệu Ban giám hiệu

PGS.TS. Hoàng Anh Huy

ÐT: 0243.2837.0598
hahuy@portal.portal.hunre.edu.vn

- Lãnh đạo, quản lý toàn diện các hoạt động của Nhà trường, Phụ trách phân hiệu Nhà trường tại tỉnh Thanh Hóa; trực tiếp ch đạo và điều hành các mng công việc về chiến lược phát triển, Tổ chức cán bộ, Thi đua khen thưởng, Kế hoạch - Tài chính, Thanh tra giáo dục và Pháp chế, Nội chính, Dự án phát triển.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Phòng Thanh tra Giáo dục Pháp chế; Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường; Khoa Môi trường; Trung tâm Dịch vụ trường học; Trung tâm Tư vấn Dịch vụ Tài nguyên - Môi trường; Trung tâm Giáo dục thường xuyên; T quản lý dự án.

- Hiệu trưởng trực tiếp ký các văn bản sau: Các văn bản trình Bộ trưởng, Ban cán sự đảng Bộ; chương trình, kế hoạch 05 năm, hàng năm; kế hoạch, dự toán ngân sách và quyết toán hàng năm của Nhà trường; các văn bằng, chứng chỉ do Nhà trường cấp, văn bản quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị trực thuộc Nhà trường; văn bản cử các Phó Hiệu trưởng, cán bộ, viên chức, giảng viên và người lao động thuộc các đơn vị tham gia các ban, hội đồng, đi công tác, đi đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước; văn bản đề nghị tiếp nhận, quy hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm, giáng chức, cách chức, thôi giữ chức vụ quản lý, quản lý thuộc thẩm quyền quản lý của Nhà trường; văn bản phân công, ủy quyền cho Phó Hiệu trường, văn bản ủy quyền của Hiệu trưởng trong thời gian xác định, các văn bản khác thuộc lĩnh vực công tác Hiệu trưởng trực tiếp phụ trách.

- Thực hiện các công việc khác khi được Bộ trưởng, Các Thứ trưởng giao

PGS.TS.NGƯT. Phạm Quý Nhân

Phó Hiệu trưởng

Chủ nhiệm UBKT Đảng
ÐT: 024.3837.0596
pqnhan@portal.portal.hunre.edu.vn

- Chỉ đạo, giải quyết các mảng công việc về Nghiên cứu khoa học, Công nghệ - Hợp tác quốc tế; Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Tạp chí Khoa học Tài nguyên Môi trường, truyền thông và Website; Công tác sinh viên; Công tác Dân quân tự vệ.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng giáo dục; Phòng Khoa học công nghệ Hợp tác Quốc tế; Phòng Công tác sinh viên; Khoa Khí tượng thủy văn; Khoa Tài nguyên nước; Khoa Địa cht; Khoa Khoa học Bin và Hi đảo; Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát trin bn vng; Bộ môn Ngoại ng; Viện Nghiên cứu tài nguyên và Biến đi khí hậu; Trạm Y tế.

- Giải quyết và ký các văn bn thuộc lĩnh vực phụ trách và các văn bản được Hiệu trưởng giao.

- Thực hiện một số công tác khác khi được Hiệu trưởng phân công.

Ngày 02/03/2020