Các Khoa - Bộ môn Khoa Công nghệ thông tin Tin tức - Sự kiện
GALA sinh viên Khoa Công nghệ thông tin “KẾT NỐI MÀU ÁO XANH”

Tối 4/4/2019 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đội sinh viên tình nguyện Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Gala “Kết nối màu áo xanh” để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 (4/4/2012-4/4/2019).

Gala sinh nhật diễn ra trong không khí vui tươi, trẻ trung và đầy ý nghĩa với những tiết mục hết sức sôi nổi, hào hứng.

Tham dự chương trình có:

Ông Nguyễn Xuân Lâm - Ủy viên BCH Đoàn Quận Cầu Giấy, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Thanh niên Phường Dịch Vọng;

Cô Trần Thị Hồng Minh – Đại diện Chi bộ CNTT – Địa chất;

Thầy Nguyễn Ngọc Khải – Phó trưởng Khoa CNTT;

Thầy Vũ Ngọc Phan – Bí thư LCĐ Khoa CNTT;

Và các thầy cô cùng đông đảo sinh viên Khoa CNTT, các Câu lạc bộ,  Đội SVTN trực thuộc các Khoa và các cựu thành viên của Đội SVTN khoa CNTT.

Đội sinh viên tình nguyện Khoa CNTT là ngôi nhà chung cho những trái tim tình nguyện là các đoàn viên, sinh viên của Khoa CNTT có đam mê cống hiến cho Khoa CNTT, Nhà trường và cho xã hội.

Trải qua 07 năm hình thành và phát triển, Đội SVTN khoa CNTT đã phát triển mạnh mẽ cả về số lượng thành viên và chất lượng các hoạt động. Với số lượng gần 100 thành viên là những đoàn viên ưu tú, nhiệt tình, có trách nhiệm và sáng tạo, Đội SVTN Khoa CNTT đã đạt được nhiều thành tích, góp phần xây dựng Liên chi Đoàn khoa CNTT trở thành Liên chi Đoàn mạnh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Bên cạnh đó, Đội SVTN Khoa CNTT cũng luôn miệt mài, hăng say đối với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như: “Đông ấm vùng cao 2014” tại Simacai - Lào Cai, “Đông ấm vùng cao 2015” tại Văn Chấn- Yên Bái, “Trung thu cho em 2016” tại Gia Lâm- Hà Nội, “Trung thu cho em 2017” tại Ân Thi- Hưng Yên; “Trung thu cho em 2018” tại Khóai Châu- Hưng Yên. Đội cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác như: Phát cháo đêm cho người vô gia cư, phát đồ ăn cho các bệnh nhân ở bệnh viện E, và đặc biệt là tích cực tham gia hoạt động “Hiến máu nhân đạo”,...

Một số tiết mục được biểu diễn tại Gala sinh nhật Đội năm 2019:

Tiết mục được yêu thích: Múa bụng của nam sinh viên Khoa CNTT

Tiết mục nhảy Flashmod của Đội SVTN Khoa CNTT