Các Khoa - Bộ môn Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin Địa lí Các hoạt động đào tạo
HỘI THẢO VỀ VIỆC XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH KHUNG HỆ ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC THEO HỆ THỐNG TÍN CHỈ

Nhận thức rõ chương trình đào tạo là trụ cột tiên quyết trong sự thành công của công tác đào tạo đặc biệt là đào tạo tín chỉ. Để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh  viên thuộc ngành Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ, trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội, ngày 11 tháng 10 năm 2015, Khoa Trắc địa – Bản đồ đã mời các chuyên gia đầu ngành đến từ các đơn vị như: Cục viễn thám Quốc gia, Cục Đo đạc - Bản đồ Việt Nam, Viện Khoa học và Đo đạc Bản đổ, Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, Cục Bản đồ Quân đội – Bộ Tổng Tham Mưu, Viện địa chất và Viện Công nghệ vũ trụ thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, Đại học Mỏ - Địa chất... Các chuyên gia đã có buổi làm việc tích cực giúp Khoa xây dựng chương trình khung hệ đào tạo Đại học, theo hệ thống tín chỉ cho giai đoạn tiếp theo. Chương trình khung được xây dựng theo tiêu chí đảm bảo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo và đảm bảo theo hướng ứng dụng gắn kết chặt chẽ với định hướng phát triển trong lĩnnh vực Trắc địa – Bản đồ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi làm việc của các chuyên gia.

Buổi sinh hoạt chuyên môn này là hoạt động thiết thực giúp cho việc điều chỉnh chương trình khung được hoàn chỉnh phù hợp với tình hình thực tế đào tạo của Nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng Đào tạo của sinh viên trong Khoa nói riêng vàNhà trường nói chung trong thời gian tới

Ngày 14/04/2016
Khoa Trắc địa _ Bản đồ