Khoa học Công nghệ Giới thiệu chung
Hoạt động Khoa học Công nghệ

Hoạt động Khoa học Công nghệ của Trường đang có những bước tiến vượt bậc. Số lượng đề tài Nghiên cứu khoa học tăng nhanh qua từng năm cả về số lượng, chất lượng cũng như quy mô đề tài. Nhiều đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao phục vụ cho quá trình quản lý, khai thác và sử dụng bền vững tài nguyên và môi trường. Các hướng nghiên cứu mang tính chất mũi nhọn của Nhà trường bao gồm: khoa học môi trường, địa chất, trắc địa - bản đồ, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng phát triển các hướng nghiên cứu mang tính ứng dụng cao phục vụ cho thực tiễn quản lý tài nguyên và môi trường như: công nghệ kỹ thuật môi trường, ứng dụng địa tin học trong quản lý tài nguyên và môi trường, đánh giá tác động môi trường, lượng giá tài nguyên và môi trường.

Ngày 19/06/2014