Hợp tác & Phát triển Hợp tác trong nước Hội nghị, Hội thảo

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM và  Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng tiến hành tổ chức Hội nghị quốc tế về Công nghệ xanh và Phát triển bền vững lần thứ 5 năm 2020 (2020 5th International Conference on Green Technology and Sustainable Development). Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 27-28 tháng 11 năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng.

Các bài báo toàn văn được chấp nhận sau phản biện và báo cáo tại hội nghị sẽ được dự kiến lựa chọn đăng trên 1 trong 2 kỷ yếu sau:

- Kỷ yếu 1: đăng trên IEEE Xpolre của NXB quốc tế IEEE (đang xin giấy phép)
- Kỷ yếu 2: đăng trên Book series xeepshangj Scopus: Advances in Intelligent Systems and Computing của NXB quốc tế Springer (đã được cấp  phép)

Thay mặt Ban tổ chức hội nghị, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM kính mong Quý Lãnh đạo các trường thành viên thông báo đến giảng viên thuộc đơn vị biết thông tin để viết bài tham gia hội nghị.

Thông tin chi tiết về hội nghị vui lòng xem tại website: http://gtsd2020.hcmute.edu.vn hoặc xem file call for paper đính kèm.

Trân trọng cảm ơn./.

Tệp đính kèm: