Hợp tác & Phát triển Hợp tác trong nước Hội nghị, Hội thảo
Hội thảo quốc gia với chủ đề “Ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn"

Kính gửi các cá nhân, đơn vị trực thuộc Trường

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên và Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự xin trân trọng gửi tới Quý Học Viện /Quý Trường nội dung Thông báo lần 2 Hội thảo quốc gia với chủ đề “Ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn".

·  Thời gian dự kiến tổ chức Hội thảoNgày 26/10/2019.

·  Địa điểm: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên, số 666, Đường 3-2, P Tích Lương, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

·  Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh và tiếng Việt

·  Thời hạn và yêu cầu đối với bài viết:

•  Bài gửi hội thảo là bài chưa công bố trên sách, báo và các tạp chí khác.
    •  Bài viết phải được trình bày theo đúng quy định (xem mẫu trên website: http://ncaat.tnut.edu.vn mục Quy trình gửi bài)
    • Thời hạn :

+  Nộp toàn văn:                   30/9/2019

+  Thông báo chấp nhận:    15/10/2019

Ban biên tập không trả lại bản thảo đối với những bài không được sử dụng. Báo cáo được chấp nhận sẽ đăng trên kỷ yếu của hội thảo và tiếp tục được phản biện để đăng trên tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Quân sự  (ISSN 1859-1043) và miễn phí đăng bài.

Các thông tin khác về hội thảo, xin tham khảo thêm trên website: http://ncaat.tnut.edu.vn

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia viết bài của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ giảng viên, giáo viên, học viên sau đại học, cá nhân trong và ngoài nước quan tâm.

Ngày 06/09/2019
P.KHCN&HTQT