Đoàn thanh niên Tin tức sự kiện
Hưởng ứng Ngày nước và Khí tượng thế giới năm 2018

Chiều ngày 22/03/2018, Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với BCH Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và đại diện các đơn vị Cục Quản lý Tài nguyên nước, Cục Biến đổi khí hậu, Cục Khí tượng thuỷ văn đã đến viếng thăm Đài tưởng niệm, tiến hành vệ sinh nguồn nước và khu vực xung quanh hồ Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Top 15 thí sinh Hunre Beauty 2018 và các sinh viên đến từ Liên chi các Khoa Quản lí đất đai, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Khí tượng thủy văn và Khoa Tài nguyên nước.

IMG_4937.JPG

Hoạt động lần này nhằm hướng đến ngày Nước và Khí tượng thế giới. Đúng 15h00 buổi tưởng niệm bắt đầu được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Ngay sau nghi lễ dâng vòng hoa và thắp nhang kết thúc, BCH Đoàn trường, top 15 MISS HUNRE 2018 cùng các bạn sinh viên tình nguyện bắt tay vào hoạt động vệ sinh khu tưởng niệm.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, để lại một ý nghĩa vô cùng sâu sắc và thiết thực, truyền tải được thông điệp tới các sinh viên tuổi trẻ Bộ Tài nguyên và Môi trường xung kích bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

IMG_4767.JPG

IMG_4742.JPG