Các Khoa - Bộ môn Khoa Quản lý Đất đai Tin tức - Sự kiện
KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI THỰC HIỆN HÌNH THỨC MỘT CỬA TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC SINH VIÊN

Các Bạn Sinh viên các Khoá 6,7,8, Học viên Cao học, sinh viên liên thông, sinh viên hệ vừa học vừa làm và các Bạn tân sinh viên ngành Quản lý Đất đai Khoá 9 Thân mến!

Học ngành Quản lý Đất đai, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là một cơ duyên rất tốt cho các Bạn!

Để hỗ trợ tốt hơn nữa cho việc học tập của sinh viên trong Khoa. Hiện nay Khoa Quản lý Đất đai đã thực hiện thủ tục hành chính “Một cửa”.

Mọi công việc liên quan đến thủ tục hành chính, Khoa Quản lý Đất đai sẽ đồng hành và mang đến toàn thể các Bạn sinh viên thuộc Khoa sự hài lòng hơn nữa bằng phương thức phục vụ “ Một cửa: Chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận tiện ‘’, với phương châm:

👉🏻 1. Sinh viên thắc mắc được giải thích

👉🏻 2. Sinh viên khó khăn được giúp đỡ

👉🏻 3. Sinh viên yêu cầu được cấp giấy hẹn và nhận kết quả nhanh nhất

khi có thắc mắc hoặc các nhu cầu về thủ tục hành chính phục vụ việc học tập, các Bạn sinh viên cứ đến :school: văn phòng khoa Quản lý Đất đai, phòng 411 nhà C sẽ được cô Lê Thị Nghĩa, cô Lê Thị Bích Huệ, cô Trần Thị Thu Huyền, Cô Trịnh Thị Thu tận tình hỗ trợ giải quyết công việc.

☎️ Số điện thoại cô Nghĩa: 097 3387138.

☎️ Số điện thoại cô Huệ: 096 4980356.

☎️ Số điện thoại cô Huyền: 097 9234968.

Số điện thoại cô Thu: 0912787516

Ngày 31/08/2019