Hợp tác & Phát triển Hợp tác quốc tế Các thỏa thuận hợp tác
LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH, Ô-XTRÂY-LI-A

Chiều ngày 13/10/2016, GS. Geoff Tansley và TS. Dzung Dao từ Trường Đại học Griffith, Ô-xtrây-li-a đã đến làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Đón tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thị Trinh - Trưởng Khoa Môi trường, TS. Lê Văn Hưng - Phó Trưởng Khoa Môi trường và các giảng viên Khoa Môi trường, Phòng KHCN&HTQT.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Trường

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng, giới thiệu về Trường và trao đổi các khả năng hợp tác với Trường Đại học Griffith trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.

GS. Geoff Tansley giới thiệu về Trường Đại học Griffith

Biên bản ghi nhớ giữa hai trường có nội dung chính là trao đổi chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên; hợp tác nghiên cứu và trao đổi chia sẻ cơ sở dữ liệu, thông tin thư viện phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học; hỗ trợ lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động như hội thảo, hội nghị và tập huấn; trao đổi học thuật trong giảng dạy và nghiên cứu; hợp tác trong các dự án đào tạo; cung cấp các khóa học liên kết, tập huấn ngắn và dài hạn trong các lĩnh vực được chú trọng phát triển cho công chức, viên chức của ngành tài nguyên và môi trường; phát triển các chương trình liên kết đào tạo ở cả cấp độ đại học và sau đại học,

Lãnh đạo hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ

Cuối buổi lễ, lãnh đạo hai bên trao tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa trong không khí đầm ấm, thân thiết. Lễ ký kết khép lại mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của cả hai bên và tin tưởng với sự hợp tác này, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Trường Đại học Griffith sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Ngày 13/10/2016
Phòng KHCN&HTQT