Các Khoa - Bộ môn Khoa Địa chất Tin tức - Sự kiện
NGHIỆM THU TÀI LIỆU THỰC TẬP TỐT NGHIỆP SV ĐH4KĐ

Ngày 19/3/2018, tại phòng thí nghiệm, Khoa Địa chất, bộ môn Địa chất khai thác mỏ tổ chức đánh giá, nghiệm thu tài liệu thực tập tốt nghiệp tại cơ sở của sinh viên lớp ĐH4KĐ.

Tham dự Hội đồng nghiệm thu gồm tất cả các giảng viên của Bộ môn Địa chất khai thác mỏ, các thầy cô của bộ môn Quản lý tài nguyên khoáng sản và các bạn sinh viên lớp ĐH4KĐ.

IMG_20180319_085324.jpg

Toàn cảnh buổi đánh giá, nghiệm thu tài liệu

Sau khai mạc, thầy ThS. Nguyễn Khắc Hoàng Giang, thư ký Hội đồng thay mặt Hội đồng đọc quyết định thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu tài liệu của Khoa Địa chất.

Thầy ThS. Nguyễn Khắc Hoàng Giang đọc quyết định nghiệm thu tài liệu thực tập tốt nghiệp của lớp ĐH4KĐ

Tại buổi bảo vệ, lần lượt từng sinh viên trình bày về đơn vị thực tập, tổ chức của đơn vị thực tập, những nội dung, kiến thức học được và những tài liệu đã thu thập được… tại cơ sở thực tập.

IMG_20180319_085407.jpg

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Nga trình bày kết quả thực tập tốt nghiệp tại buổi đánh giá, nghiệm thu tài liệu

IMG_20180319_092053.jpg

Sinh viên Thiều Thị Thủy trình bày tài kết quả thực tập tốt nghiệp tại buổi đánh giá, nghiệm thu tài liệu

Sau khi trình bày kết quả thực tập tốt nghiệp tại cở sở, các sinh viên được thành viên Hội đồng đưa ra những câu hỏi trao đổi, thảo luận đối với từng sinh viên và cho những ý kiến góp ý hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp và những định hướng chuẩn bị cho làm đồ án tốt nghiệp.

IMG_20180319_091026.jpg

Thầy TS. Lê Cảnh Tuân trao đổi với sinh viên Bùi Thị Thùy Dung về tài liệu thu thập được

Thực tập tốt nghiệp có vai trò quan trọng đối với mỗi sinh viên sau thời gian học tập lý thuyết ở nhà trường, là cơ hội để mỗi sinh viên được củng cố, trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tiễn.

Ý thức được điều đó, hầu hết sinh viên của lớp ĐH4KĐ đều nỗ lực học tập, học hỏi để có được kiến thức tốt nhất, liên hệ được lý thuyết vào thực tiễn.

Kết thúc buổi bảo vệ, hầu hết các sinh viên đều được đánh giá cao và đạt loại giỏi và xuất sắc.

Ngày 23/03/2018
Bộ môn ĐCKTM