Đoàn thanh niên Tin tức sự kiện
NGÀY HỘI BÁO TOÀN QUỐC 2019 VỚI CHỦ ĐỀ “TỔ QUỐC VINH QUANG”

Ngày 15/03/2019 - 17/03/2019 nằm trong chuỗi chương trình của Hội báo toàn quốc năm 2019, Hội trại chào mừng Hội báo xuân toàn quốc năm 2019 và chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) được tổ chức tại Bảo Tàng Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đoàn thanh niên Trường  Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vinh dự khi được góp mặt, tham gia hội báo với gian trưng bày riêng nhằm giới thiệu các ấn phẩm, thành tựu của Nhà trường đã đạt được trong các năm học vừa qua tới đông đảo công chúng báo chí.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu khai mạc Hội báo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự, phát biểu và đánh trống khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019 tại Hà Nội. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa văn hóa, giàu chất trí tuệ, làm sinh động, phong phú thêm đời sống báo chí của nước nhà. Hội báo là dịp biểu dương lực lượng báo chí cách mạng, tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí.

Gian trưng bày của Trường

Tại gian trưng bày của ấn phẩm của Đoàn thanh niên Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành đã tham quan, dành thời gian trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể đoàn viên thanh niên và các đơn vị đồng hành Hội báo toàn quốc 2019.

Ngày 19/03/2019
Đoàn TN