Các Khoa - Bộ môn Khoa Tài nguyên nước Tin tức - Sự kiện
THÔNG BÁO KHÓA HỌC KỸ NĂNG HỌC THUẬT (ACADEMIC SKILLS) TẠI KHOA TÀI NGUYÊN NƯỚC

Khoa Tài nguyên nước, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Kính mời các nhà Khoa học trẻ, các bạn sinh viên và cựu sinh viên tham dự khóa học Kỹ năng học thuật (Academic skills), hỗ trợ khả năng tra cứu thông tin, biên soạn các ấn phẩm Khoa học và đăng báo Khoa học Quốc tế do bà Marga Koelen (https://www.linkedin.com/in/marga-koelen-0a87989/) đang công tác tại ITC (International Institute for Geo-Information Science and Earth Observation), Hà Lan giảng dạy tại Khoa Tài nguyên nước, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Thông tin Khóa học như sau:
- Thời gian: 09:30 - 12:00, các ngày 13, 14/01/2020;
- Địa điểm: Phòng thực hành GIS và Viễn thám, A805, Khoa Tài nguyên nước, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội;
- Nội dung:
+ Monday: Citations and References, Plagiarism, Mendeley
+ Tuesday: Critical Reading, Open Access/Open Science
- Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, có phiên dịch Tiếng Việt do giáo viên Khoa Tài nguyên nước phụ trách;
- Khóa học được mở cửa tự do cho tất cả các Nhà Khoa học và các bạn sinh viên, cựu sinh viên yêu thích Khoa học;
- Liên hệ: Anh Thi Văn Lê Khoa, số điện thoại: 0912.059.104

Trân trọng,