Sinh Viên Xử lý kỷ luật
THÔNG BÁO V/v Dự kiến kỷ luật buộc thôi học sinh viên vi phạm quy chế công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo đại học, liên thông đại học hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học

Căn cứ kết quả xét của Hội đồng thi đua xét khen thưởng, kỷ luật sinh viên cấp Trường họp ngày 19 tháng 10 năm 2018; Nhà trường thông báo: Danh sách dự kiến sinh viên bị kỷ luật buộc thôi học do vi phạm quy chế đối với chương trình đại học, liên thông đại học hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học (gồm 33 sinh viên kỷ luật buộc thôi học (Có danh sách kèm theo)).

Đề nghị các Khoa, Bộ môn quản lý sinh viên, chủ nhiệm lớp có sinh viên bị kỷ luật và sinh viên có tên theo danh sách kiểm tra, đối soát. Nếu có ý kiến thắc mắc, kiến nghị các Khoa, Bộ môn quản lý sinh viên tổng hợp và gửi về phòng Công tác sinh viên để được giải quyết trước 10h00 ngày 25/10/2018. Sau thời gian trên nếu không có ý kiến phản hồi, Phòng Công tác sinh viên sẽ trình lãnh đạo Nhà trường ra Quyết định kỷ luật chính thức và không giải quyết các kiến nghị sau khi đã ban hành Quyết định. Chi tiết trong file đính kèm:

Tệp đính kèm:
3877.pdf