Các phòng chức năng
Thông báo về việc khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên đang học, sinh viên cuối khóa, đợt 2, Năm học 2018-2019

V/v Khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên đang học,
sinh viên cuối khóa, đợt 2, Năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 3622/KH-TĐHHN ngày 05 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc lấy ý kiến phản hồi từ các bên liên quan năm học 2018-2019, Nhà trường thông báo tổ chức khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ một số lớp sinh viên đang học, sinh viên cuối khóa năm học 2018-2019, cụ thể như sau.

1. Đối tượng, thời gian khảo sát

1.1. Đối tượng khảo sát:

- Đối với khảo sát sinh viên đang học:

+ Sinh viên các lớp đại học khóa ĐH5, ĐH8;

+ Sinh viên các lớp liên thông đại học khóa LĐH7: LĐH7KE2, LĐH7K2, LĐH7M2, LĐG7QĐ2, LĐH7QM2, LĐH7TĐ2;

+ Học viên các lớp cao học khóa CH3B;

+ Sinh viên các lớp hệ vừa làm vừa học khóa ĐLV7, ĐLV8;

+ Sinh viên các lớp học tại Sơn La: ĐHV5QĐ, ĐLV7QĐ2S.

- Đối với khảo sát sinh viên cuối khóa:

+ Sinh viên các lớp cao đẳng khóa CĐ15;

+ Sinh viên một số lớp liên thông đại học khóa LĐH7: LĐH7C1, LĐH7KE1, LĐH7K1, LĐH7M1, LĐG7QĐ1, LĐH7QM1, LĐH7TĐ1;

+ Sinh viên các lớp cao học khóa CH3A.

1.2. Thời gian khảo sát:

Từ ngày 15/12/2018 đến hết ngày 23/12/2018 (phần mềm khảo sát trực tuyến sẽ hoạt động trong khoảng thời gian trên).

2. Nội dung khảo sát

- Đối với khảo sát sinh viên thông thường: khảo sát về công tác giảng dạy của giảng viên, công tác phục vụ dạy - học, cơ sở vật chất, môi trường văn hóa học đường.

- Đối với khảo sát sinh viên cuối khóa: khảo sát về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, tự đánh giá về năng lực của sinh viên, công tác hỗ trợ quá trình dạy học, nghiên cứu khoa học, và đánh giá chung về toàn khóa học tại Trường.

Nội dung các câu hỏi khảo sát chi tiết trong Phiếu kèm theo Thông báo này.

3. Tổ chức thực hiện

- Phòng KT&ĐBCLGD chuẩn bị nội dung, dữ liệu, triển khai và tổng hợp kết quả khảo sát.

- Trung tâm Thư viện - Công nghệ thông tin hỗ trợ máy chủ, mạng internet, và các phần mềm cần thiết.

- Phòng Công tác sinh viên, các khoa/bộ môn, trung tâm Giáo dục thường xuyên thông báo tới giảng viên chủ nhiệm các lớp; giảng viên chủ nhiệm lớp thông báo, đôn đốc sinh viên thực hiện đúng Kế hoạch.

- Phương pháp khảo sát:

+ Đối với các lớp đang học tại Trường: Khảo sát trực tuyến tại http://survey.portal.portal.hunre.edu.vn

+ Đối với các lớp học tại Sơn La: trả lời trực tiếp trên phiếu khảo sát.

Công tác khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên là quyền lợi và trách nhiệm của mỗi sinh viên. Để đảm bảo chất lượng công tác này, yêu cầu sinh viên tham gia đầy đủ, trả lời các câu hỏi trung thực, khách quan. Nếu sinh viên không thực hiện khảo sát đầy đủ, Nhà trường sẽ có những biện pháp cụ thể như đánh giá công tác thi đua khen thưởng, tạm dừng cấp các văn bằng, chứng chỉ, và các giấy tờ liên quan.

(Đã ký)

Phạm Quý Nhân