Đào tạo Đại học và Cao đẳng
Tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra

THÔNG BÁO

V/v Tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của virus Covid-19 gây ra

Căn cứ Công văn số 406/BGDĐT-GDTC ngày 13 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra. Căn cứ vào tình hình thực tế của diễn biến dịch bệnh viêm đường đường hô hấp cấp, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo:

1. Học viên, sinh viên tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020. Đối với sinh viên học tập môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Phân hiệu Thanh Hóa, tập trung tại Trường, thời gian 13h30 ngày 24/02/2020 (lịch cũ ngày 17/02/2020)

2. Học viên, sinh viên chủ động thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, lưu ý một số biện pháp sau:

- Tránh đi lại, du lịch nếu đang có sốt, ho hoặc khó thở. Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. Đồng thời chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.

- Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.

- Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo sau đó bỏ khăn vào thùng rác rồi rửa tay.

- Nếu thấy có dấu hiệu ốm khi đi lại, du lịch thông báo ngay cho nhân viên hàng không, đường sắt, ô tô và tìm đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt.

- Chỉ sử dụng thực phẩm chín.

- Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với động vật nuôi, hoặc hoang dã.

- Đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc gần với người có triệu chứng bệnh.

3. Đề nghị học viên, sinh viên thường xuyên theo dõi các thông báo tiếp theo của nhà trường (nếu có) về việc điều chỉnh thời gian học tập.

4. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường làm việc bình thường.

Nhà trường thông báo để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học viên & sinh viên của Trường biết và thực hiện.

Nơi nhận:

- Bộ TNMT (để b/c);

- Bộ GDĐT (để b/c);

- Trưởng các đơn vị trực thuộc;

- Phân hiệu Thanh Hóa;

- Đăng Website trường;