Các Khoa - Bộ môn Khoa Khoa học Biển và Hải đảo Hồ sơ giảng viên

- Kỹ sư ngành học: Công trình Thủy
- Nơi đào tạo: Trường Đại học Thủy Lợi; Năm tốt nghiệp: 2006
2. Sau đại học
- Thạc sĩ chuyên ngành: Quản lý tổng hợp tài nguyên nước, Năm cấp bằng: 2015, Nơi đào tạo: Trường Đại học Thủy Lợi

III.  QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN
STT Thời gian Nơi công tác Vị trí đảm nhiệm
1 2006-2009 Viện Khoa học Thủy Lợi Việt Nam Kỹ sư thiết kế công trình thủy điện
2 2009-2011 Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc Chuyên viên phòng thẩm định
3 2011-2012 Tập đoàn Hưng Hải Chuyên viên ban quản lý dự án
4 2012-Nay Trường Đại học Tài nguyên và Môi tường Hà Nội Giảng viên

IV. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã và đang tham gia

STT Tên Đề tài/Dự án Năm bắt đầu/Năm kết thúc Đề tài cấp Trách nhiệm trong đề tài/dự án
1 Nghiên cứu, xác lập luận cứ khoa học và đề xuất định hướng quy hoạch không gian biển Phú Quốc- Côn Đảo phục vụ phát triển bền vững -  mã số KC.09.16 /11-15 2013-2015 Cấp Nhà nước Ban thư ký đề tài. Tham gia chính
2 Nghiên cứu các mặt chuẩn mực nước biển (Mặt”0” độ sâu, trung bình và cao nhất) theo các phương pháp trắc địa, hải văn và kiến tạo hiện đại phục vụ xây dựng các công trình và quy hoạch đới bờ Việt Nam trong xu thế biến đổi khí hậu- mã số: KC.09.19 /11-15 2013-2015 Cấp Nhà nước Tham gia chính

2. Các công trình khoa học đã công bố: (tên công trình, năm công bố, nơi công bố...)

1. Bùi Xuân Thông, Trần Quang Tiến, Bùi Đức Toàn (2013). “Xác định tốc độ  nước biển dâng tại các trạm quan trắc mực nước bờ Đông và Tây Nam bộ Việt Nam”. Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường số 1 tháng 11 năm 2013, trang 3-8.

2. Q. N. Hoang, T. X. Bui, T. H. Dao, T. D. Bui, L. Nguyen, L. V. Vu (2014). “Using Specialized Natural Condition Maps and Hydrodynamic Simuation Results to be based on Marine Spatial Planning of Phu Quoc – Con Dao Islands Areas”. Proceedings of the 11th International Conference on Hydrobynamics (ICHD 2014), Singapore; Paper ID #13.

3. Q. N. Hoang, T. X. Bui, T. H. Dao, T. D. Bui, L. Nguyen, L. V. Vu (2014). “Identification speed of sea level rise at observed stations in eastern and western coast of vietnam southern part”. Proceedings of the 11th International Conference on Hydrobynamics (ICHD 2014), Singapore; Paper ID #14.

4. Nguyen Cao Don, Nguyen Quang Kim, Nguyen Thi Minh Hang & Bui Duc Toan (2014). “Impacts of Go Cong – Vung Tau sea dyke on hydrodynamic flow regime in downstream Sai Gon- Dong Nai river”. Proceedings of the 19th International Association for Hydro-Environment Engineering and Research – Asian and Pacific Regional Division (19th IAHR-APD Congress), Thuyloi University.

Ngày 10/09/2015
Ban biên tập - Khoa Khoa học biển và hải đảo