• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.portal.portal.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 53  
 
1 8 6 5 4 9 6 3
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Khoa học Biển và Hải đảo Tin tức - Sự kiện
Chào mừng ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (05/06/2019)

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2019 được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới (8/6).


Tặng bằng khen và trao học bổng cho sinh viên học giỏi (20/09/2017)

Sinh viên khoa Khoa học biển và Hải đảo nhận bằng khen và học bổng năm học 2016-2017


Dữ liệu mở về môi trường (15/09/2017)

Dữ liệu mở là dữ liệu có thể được bất kỳ ai sử dụng, chia sẻ, phát triển ở bất kỳ đâu, với bất kỳ mục đích nào. Các thuộc tính “mở” trong dữ liệu mở bao gồm việc áp dụng giấy phép mở đối với dữ liệu, cho phép người dùng truy cập và được thiết lập dưới định dạng mở cho phép việc tìm kiếm bằng máy tính. Dữ liệu mở có thể áp dụng đối với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như văn hóa, giáo dục, khoa học, tài chính, thống kê, sức khỏe, môi trường… Dữ liệu mở được coi là nền tảng của tri thức mở.


Vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên (29/08/2017)

Một tin khá thú vị mà Mê Đọc Sách chưa thấy báo nào của Việt Nam đăng. Ad quyết định thử chuột bạch và dưới đây là một số thông tin chính xác về việc Vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên.


Sinh viên nghiên cứu khoa học (23/08/2017)

Ngày 22/8/2017, Tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức “Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016 - 2017”. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Thạc Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu; PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng KHCN&HTQT; đ/c Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Đoàn thanh niên cùng Lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự hiện diện đông đảo các thầy cô giáo và sinh viên trong Trường.


Training Workshop on Nutrient Analysis (25/07/2017)

International Training Workshop on Nutrient Analysis for Participants from Developing Countries, 5-9 November, 2017.


Việt Nam ưu tiên nghiên cứu khoa học biển (28/04/2017)

Khoa học biển là một trong 4 lĩnh vực được ưu tiên phát triển trong thời gian tới. Nhà nước sẽ có phương án đầu tư và thuê tàu nghiên cứu về khoa học biển.


Global Solar Atlas (20/04/2017)

The World Bank and the International Finance Corporation, collectively The World Bank Group, have provided this Global Solar Atlas in addition to a series of global, regional and country GIS data layers and poster maps, to support the scale-up of solar power in our client countries. This work is funded by the Energy Sector Management Assistance Program (ESMAP), a multi-donor trust fund administered by The World Bank and supported by 13 official bilateral donors. It is part of a global ESMAP initiative on Renewable Energy Resource Mapping that includes biomass, small hydro, solar and wind.


Thư cảm ơn của Khoa Khoa học biển và Hải đảo (23/06/2015)

Lễ ra mắt Khoa Khoa học biển và Hải đảo đã được diễn ra vào ngày 8 tháng 6 năm 2015, cũng đúng dịp kỷ niệm hàng loạt sự kiện nhân ngày Đại dương thế giới 8-6 và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt nam năm 2015. Ban lãnh đạo khoa và tập thể giảng viên khoa Khoa học biển và hải đảo xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các quý khách mời, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự Lễ ra mắt này và gửi những lẵng hoa, bó hoa tươi thắm và quà tặng tới chúc mừng sự kiện này của khoa chúng tôi. Xin kính mời độc giả chọn chi tiết để xem thư./


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (9/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn