• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.portal.portal.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 47  
 
1 8 6 5 2 5 7 9
 
 
Hợp tác & Phát triển Hợp tác quốc tế Các chương trình đào tạo quốc tế
(OKP) Hướng dẫn cách tạo và sử dụng thiết bị đo mưa (Soda Bottle Science) (07/04/2020)

Trong khuôn khổ Dự án “Khí hậu Việt Nam - Hợp tác giáo dục nhằm đạt được sự thay đổi bền vững tại các vùng đồng bằng Việt Nam”, Hai sinh viên (Luc van Koelen và Joost Alma) của Trường Đại học Công nghệ Delft, Hà Lan đã lắp đặt một số thiết bị quan trắc tiên tiến để xây dựng một khu vực thực nghiệm ngoài trời cho nghiên cứu và đào tạo tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Trong phạm vi của hoạt động này, Luc van Koelen và Joost Alma đã hoàn thành một hướng dẫn tạo và sử dụng thiết bị đo mưa cho khóa luận tốt nghiệp của mình.


(OKP) Một vài thủ thuật và kỹ thuật dạy trực tuyến (06/04/2020)

Giới thiệu một số công cụ hữu ích từ Đại học Công nghệ TUDelft cho việc dạy và học trực tuyến tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội


(OKP) Khóa học trực tuyến miễn phí "Beyond Engineering: Building with Nature" (02/04/2020)

Khóa học trực tuyến miễn phí về "Beyond Engineering: Building with Nature" của Giáo sư Jill Slinger, Đại học Công nghệ TUDelft. Khóa học cung cấp các kiến thức sử dụng các vật liệu tự nhiên để thiết kế các công trình thủy lực hiệu quả và bền vững.


(OKP) Khóa học về kỹ năng viết một bài báo khoa học (21/01/2020)

Trong khuôn khổ của dự án OKP “Khí hậu Việt Nam - Hợp tác giáo dục nhằm đạt được sự thay đổi bền vững tại các vùng đồng bằng của Việt Nam” do Hà Lan tài trợ. Ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra khóa học về kỹ năng viết bài báo khoa học do TS. Margan Koelen, Đại học Twenty, Hà Lan thuyết giảng,...


Đoàn trường Đại học Miami, Hoa Kỳ gặp gỡ và trao đổi học thuật với giảng viên và sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (15/05/2018)

Ngày 15/5, Đoàn giảng viên, sinh viên trường Đại học Miami, Hoa Kỳ gặp gỡ và trao đổi học thuật với trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhằm mục đích tăng cường hợp tác và trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường.


Đăng ký tham gia hội thảo kết nối nhà khoa học - Lĩnh vực khí tượng thuỷ văn thuộc Quỹ Newton (15/08/2017)

Chương trình hợp tác song phương về nghiên cứu rủi ro khí tượng - thủy văn giữa Hội đồng Nghiên cứu Vương quốc Anh (Research Councils UK) và Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) thuộc khuôn khổ Quỹ Newton hiện đang mời các nhà khoa học Việt Nam đăng ký tham gia hội thảo kết nối nhà khoa học từ ngày 10 - 11 tháng 10 năm 2017 tại Jakarta, Indonesia.


Australia giúp đào tạo chuyên gia phòng chống lũ lụt cho Việt Nam (17/05/2017)

Tại Sydney, Khoa kỹ sư và công nghệ thông tin, Trung tâm về công nghệ nước và nước thải thuộc Trường đại học Công nghệ Sydney (UTS) ở Australia đã khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn cho các chuyên gia Việt Nam trong lĩnh vực phòng chống lũ lụt. Đây là chương trình học bổng toàn phần do Chính phủ Australia tài trợ.


Bế giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành IELTS cho cán bộ, giảng viên (08/11/2016)

Chiều ngày 07/11, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Ban quản lý Dự án Hà Lan - NICHE tổ chức Lễ bế giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành IELTS cho cán bộ, giảng viên Trường. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý dự án; TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng KHCN&HTQT, Phó Ban quản lý dự án; ThS. Vũ Thị Thuỷ Ngân - Điều phối viên dự án cùng giảng viên bản ngữ dạy tiếng Anh và 15 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.


Các khoá đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Flinder, Úc (01/11/2016)


TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CAO HỌC (06/06/2016)

Ngày 03 tháng 6 năm 2016, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tạo điều kiện của Giám đốc Ban quản lý Dự án NICHE VNM 106, Trung tâm Thông tin - Thư viện kết hợp với Ban quản lý Dự án đã tổ chức buổi tập huấn “Kỹ năng nghiên cứu khoa học dành cho giảng viên và học viên cao học” tại phòng Tra cứu điện tử thuộc Trung tâm Thông tin - Thư viện.


Khoá đào tạo ngắn hạn về Tài nguyên nước ở Việt Nam (16/05/2016)

Trong hai ngày 10/5 và 16/5/2016, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với Đại học Miami, Mỹ tổ chức khoá đào tạo ngắn hạn về tài nguyên nước ở Việt Nam.


Hoạt động của Tình nguyện viên Quốc tế tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (21/03/2016)

Thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục Quốc dân giai đoạn 2008-2020”, xúc tiến các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, được sự cho phép của Ban giám hiệu, Bộ môn Ngoại ngữ đã cộng tác với Tổ chức Tình nguyện Quốc tế “Vì Hòa Bình” (VPV) mời các tình nguyện viên quốc tế đến hỗ trợ các hoạt động dạy và học tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên.


Khóa học về thực hành Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và Thích ứng Biến đổi khí hậu (07/08/2014)

Khóa học 3 ngày dạy cho học viên cách phân tích, hình thành và thực hiện chính sách, kế hoạch hay chương trình về nước sử dụng phương pháp Quản lý tài nguyên nước tổng hợp (IWRM). Khóa học tập trung vào các công cụ thực hiện IWRM – xây dựng môi trường, vai trò thể chế và công cụ quản lý. Mục tiêu của khóa học này là nâng cao khả năng tiến hành thực hành quản lý IWRM và các vấn đề về hệ sinh thái rên phạm vi lưu vực (lưu vực nhỏ, lưu vực sông lớn).


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (13/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn