Hợp tác & Phát triển Hợp tác quốc tế Trao đổi & Học bổng
HỌC BỔNG JDS 2018 DÀNH CHO CÁC CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VIỆT NAM

Chương trình học bổng Phát triển Nguồn Nhân lực cho Việt Nam (JDS) 2018 sử dụng nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản đã chính thức được khởi động, hướng đến đối tượng là các cán bộ, công chức viên chức Việt Nam, những người được kỳ vọng sẽ đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. JDS là chương trình học bổng toàn phần, gồm học phí, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí và các khoản trợ cấp khác.

Học bổng JDS 2018 cung cấp học bổng cho các khóa Thạc sĩ trong hai (02) năm bằng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực bao gồm Kinh tế, Giao thông/Phát triển Đô thị, Năng lượng, Nông nghiệp, Môi trường, Hệ thống Luật pháp và Hành chính công tại các trường Đại học Nhật Bản.

Thời hạn nộp hồ sơ là 17:00 ngày 29 tháng 10 năm 2018. Tối đa sáu mươi (60) ứng viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào đầu tháng 3/2019 và khởi hành sang Nhật tham gia các khóa học Thạc sĩ vào tháng 8/2019.

Thông tin về Khung Chương trình học bổng JDS giai đoạn 2018 - 2021 và các thông tin liên quan đã được đăng tải trên website chính thức của chương trình tại đây

Ngày 03/08/2018
Phòng KHCN&HTQT