Thông Báo
Thông báo công khai kết quả phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT lần thứ 15 năm 2020

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Trường

Thực hiện Kế hoạch số 887/QĐ-TĐHHN, ngày 09 tháng 3 năm 2020 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc lấy phiếu tín nhiệm đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 15 năm 2020. Ngày 11/3/2020, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm cho các thầy, cô đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú. Các cá nhân đạt số phiếu tín nhiệm từ 80% trở lên được đưa vào danh sách xét chọn.

Kết quả tín nhiệm các thầy, cô cụ thể như sau:

1. Nhà giáo Nhân dân

Chức vụ, đơn vị công tác

Tỷ lệ %

1

PGS.TS.NGƯT Trần Duy Kiều

Giảng viên cao cấp, Khoa Khí tượng thủy văn

100

2. Nhà giáo Ưu tú

Chức vụ, đơn vị công tác

Tỷ lệ %

1

PGS.TS. Nguyễn Thế Hưng

Giảng viên cao cấp,  Bộ môn Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững

100

2

PGS.TS Nguyễn Viết Lành

Giảng viên cao cấp, Khoa Khí tượng thủy văn

98

3

ThS Nguyễn Thị Minh Sáng

Giảng viên chính, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

98

Trên đây là kết quả ý kiến tín nhiệm về việc đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú của các thầy, cô. Đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo kết quả xét tặng tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị. Nếu các tập thể, cá nhân có ý kiến phản hồi, gửi ý kiến bằng văn bản về Tổ thư ký giúp việc Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 năm 2020, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trước ngày 27/3/2020 để Tổ thư ký tổng hợp trình Hội đồng. Nếu sau thời hạn trên, các đơn vị, cá nhân không có ý kiến được hiểu là hoàn toàn nhất trí với kết quả tín nhiệm xét tặng Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú được thông báo ở trên.

Người nhận: Ông Đặng Hữu Mạnh, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Tổ trưởng Tổ thư ký, sđt: 0976284868.

Trân trọng./.

Nơi nhận