Hoạt Động Đoàn Thể
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “LỜI TRI ÂN”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014. Tối ngày 18/11/2014, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Ban văn thể Trường phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội diễn Văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2014. Chương trình Văn nghệ với chủ đề “Lời tri ân” đã thu hút đông đảo cán bộ công chức viên chức, giáo viên và sinh viên tham gia .

Sau phần khai mạc của PGS. TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường là các tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, hoành tráng mang tính nghệ thuật cao, các tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ các đơn vị trong Trường. Đặc biệt có những tiết mục giao lưu tham dự của của các đồng chí Hội Cựu chiến binh - Lực lượng Tự vệ Trường và các tiết mục giao lưu của Tổ dân cư địa phương nơi Nhà trường đóng quân.

Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội diễn văn nghệ 20-11-14\01.JPG
Đại diện sinh viên Trường tặng hoa Thầy Hiệu trưởng

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đất nước, biển đảo quê hương ca ngợi và vinh danh các thầy cô giáo; những tiết mục tham gia Hội diễn khá phong phú về thể loại, đem lại nhiều ấn tượng cho người xem. Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014 đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội diễn văn nghệ 20-11-14\02.JPG

Giải nhất đơn ca “Tổ quốc gọi tên mình” của Thầy Thành Trung và tốp múa khoa Môi trường

Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội diễn văn nghệ 20-11-14\03.JPG