Hoạt Động Đoàn Thể
CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER TỪ RÁC

CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER TỪ RÁC - “ RECYCLE WHY NOT”

Căn cứ quyết định số 1592/QĐ-TĐHHN ngày 18 tháng 6 năm 2015" về phê duyệt nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến pháp luật bảo vệ môi trường năm 2015.

1. Mục tiêu:

-         Nhằm nâng cao nhận thức, thái độ về pháp luật bảo vệ môi trường trong sinh viên trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội.

-         Tìm kiếm những poster độc đáo, có ý nghĩa sử dụng tuyên truyền để cộng đồng nhận thức đúng và có hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng

2. Yêu cầu đối với tác phẩm

- Tác phẩm poster nội dung tuyên truyền pháp luật bảo vệ môi trường với các nội dung cụ thể như sau:

-         Áp dụng pháp luật bảo vệ môi trường vào thực tiễn cuộc sống.

-         Những vấn đề môi trường nổi cộm ở địa phương.

-         Những hành động khuyến khích thực hiện, hành vi cấm theo luật BVMT 2014.

-         Xây dựng hình ảnh công dân môi trường.

-         Sử dụng năng lượng mới, năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng.

Hình thức:

-         Sử dụng rác thải sinh hoạt như giấy bìa, nilon, bút bi, pin, lon bia…. để gắn lên giấy A0 để tạo thành poster mang thông điệp môi trường.

-         Sử dụng keo, hồ dán, màu vẽ, ghim kẹp…

Số lượng tác phẩm:

03 tác phẩm/liên chi (Quản lý đất đai, Trắc địa bản đồ, Kinh tế tài nguyên và môi trường, Khoa học Biển, Công nghệ thông tin, khí tượng thủy văn, Tài nguyên nước), riêng liên chi môi trường 10 tác phẩm

3. Thời gian và cách thức nộp bài

Tác phẩm poster, kèm thuyết minh về ý tưởng poster phải ghi đầy đủ thông tin tác giả gồm họ tên, thông tin liên hệ và gửi về ban tổ chức từ ngày phát động đến hết ngày 14/10/2015 theo địa chỉ email: leson1987@gmail.com (đ/c Sơn – Ban chấp hành đoàn Trường).

Chấm sơ khảo: 15/10/2015

Tổ chức đêm thi vòng chung kết dưới hình thức thuyết minh ý tưởng tác phẩm: 17/10/2015

4. Tổ chức trao giải các tác phẩm đạt giải

Lựa chọn 07 tác phẩm, thuyết minh các các tác phẩm đã được lựa chọn.

4. Giải thưởng: 1 giải nhất (700.000), 02 giải nhì (500.000), 3 giải ba (300.000

Ngày 05/10/2015