Hợp tác & Phát triển Hợp tác quốc tế Hội nghị - Hội thảo
Hội thảo của Hiệp hội giáo dục quốc tế lần thứ 29

Hội thảo của Hiệp hội giáo dục quốc tế lần thứ 29 sẽ diễn ra từ ngày 04 - 07/12/2018 tại thành phố Sydney, Ôx-trây-li-a với chủ đề của hội nghị là "Giáo dục và hợp tác: Thực tiễn giúp sinh viên quốc tế hòa nhập". Hội nghị sẽ là cơ hội để khám phá và thảo luận nhiều yếu tố góp phần vào thành công chung của sinh viên, cả trong và ngoài lớp học. Sẽ có một chương trình thuyết trình thú vị, hội thảo, hoạt động xã hội và rất nhiều cơ hội kết nối mạng. Các đại biểu sẽ có thể chia sẻ các chiến lược thành công, tham gia với các bên liên quan chính và phát triển quan hệ đối tác quan trọng.

Vui lòng đăng ký tham gia và gửi thư cho Ban tổ chức để được cập nhật các thông tin từ hội nghị. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây

Ngày 28/12/2017
Phòng KHCN&HTQT